Hotline: 0901 844 885 - (08)66 844 244

KHÓA HỌC SURVIVAL CHO HỌC VIÊN MỚI BẮT ĐẦU TẠI CBO

CBOA chính thức thông báo khai trương thêm khóa học Survival Cho học viên mới bắt đầu, nếu chưa  nắm rõ các ngữ pháp tiếng Anh cơ bản (ví dụ như không phân biệt được đâu là Chủ ngữ, đâu là Động từ, và hoàn toàn không thể giao tiếp với người bản ngữ. Nếu kết quả kiểm tra đầu vào của các học viên trình độ dưới mức level 1 theo thang chia trình độ của CBOA sẽ đăng ký tham gia khoá học này, từ Level 2 trở đi, học viên sẽ bắt đầu tham gia từ khoá General ESL. 

Tại CBO, trung bình 80% học viên chọn khóa Geberal ESL, 10-15% học viên chọn khóa Intensive ESL, 5-10% còn lại chọn các khóa khác như khoá luyện thi TOEIC hoặc IELTS. Có thể thấy, các học viên học tại CBOA thường có mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh cơ bản hơn là các học viên muốn luyện thi lấy chứng chỉ.

Với khóa Light ESL, phần đa là các học viên lớn tuổi hay những học viên có trình độ căn bản tốt rồi lựa chọn nhiều. Khoá học này thực sự phù hợp cho những đối tượng vừa muốn học nhưng cũng muốn có cả thời gian nghỉ ngơi, có thời gian riêng cho chính mình.

Khoá Premium ESL lại có xu hướng phù hợp với các đối tượng muốn học cấp tốc trong ngắn hạn, 4 tuần trở xuống. Cùng theo mô hình “All man to man” (khóa học chỉ có lớp học 1:1), nhưng khác với khoá Intensive ESL, học viên có thể tự chọn các lớp  IELTS, TOEIC, Business với thời gian học tối đa 3 giờ hoặc có thể thay đổi nội dung các môn học theo nguyện vọng của học viên. Còn đối với các khóa Light ESL, General ESL, Intensive ESL, học viên chỉ có thể thay đổi môn học trong chương trình ESL

Ngoài ra, trường cũng đã update chi tiết lịch đón học viên trong năm 2017. Bạn nào đang quan âtm CBO thì theo dõi luôn và ngay nhé

Cùng trải nghiệm ESL với các khóa học tại CBO các bạn nhé!