Hotline: 0901 844 885 - (08)66 844 244

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GIAO TIẾP CẤP TỐC ACE - PHILINTER

11.   KHÓA HỌC GIAO TIẾP CẤP TỐC ACE  - PHILINTER (CEBU)

Khóa ACE được chia làm 3 phần được gọi là KITS - Dựa trên đánh giá trình độ thực tế của học viên khi nhập học tại trường Anh ngữ Philinter (Test đầu vào theo chuẩn chứng chỉ tiếng Anh châu Âu CEFR)


Tên học phầnNội dung cơ bản
SURVIVAL KIT
FLUENCY KIT
ADVANCED SPEAKER KIT
Học viên sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản hàng ngày (khi di chuyển, tại nhà hàng, đi du lịch, các cuộc hẹn, mua hàng...)
.
Học viên có thể để mô tả và giao tiếp và phản xạ về các vấn đề quen thuộc (gia đình, bạn bè, công việc, giáo dục, sở thích, kinh nghiệm…) và bày tỏ ý kiến thích/không thích của mình.
Học viên sẽ thành thạo hơn trong việc tương tác, bày tỏ ý nghĩ một cách độc lập mà người khác có thể hiểu được.
Họ sẽ học cách duy trì trong các cuộc đối thoai, bày tỏ ý kiến và cách nhìn, thể hiện cảm xúc, và chia sẻ
Họ cũng có thể diễn tả và tương tác với các chủ đề đa dạng nhưng quen thuộc trong đời sống hàng ngày.
Khóa học này dành cho học viên đã có một nền tảng giao tiếp tương đối. Học viên sẽ học cách tham gia chủ động trong nhữngcuộc hội thoại mở rộng trong các chủ đề chung.
Học viên sẽ học cách bảo vệ ý kiến bằng cách cung cấp những luận điểm giải thích có liên quan, lập luận và trình bày ý kiến, bào vệ luận điểm của mình trong các tình huống.
Học viên sẽ được tiếp xúc với các chủ đề đa dạng. và yêu cầu trình bày trước đám đông.


Mỗi học phần được thiết kế bao gồm 10 tiết học/ ngày

+ 6 tiết 1:1 bao gồm: 4 tiết Nói (Spoken Interaction 1, Spoken Interaction 2, Spoken Production 1, Spoken Production 2), 1 tiết Nghe (Interactive Listening), 1 tiết Đọc (Interactive Reading). Với mỗi cấp độ level khác nhau, nội dung của 6 lớp 1:1 sẽ khác nhau về độ khó và kỹ năng truyền đạt

+ 3 tiết nhóm nhỏ 1:4 được phân theo trình độ như sau:
+ 1 tiết nhóm lớn 1:8: Premium English/ Visual Conversation/ Advanced Listeining& Speaking/ Vocabulary. Học viên có thể tự chọn môn học theo nhu cầu hoặc đựa trên khuyến nghị của giáo viên
THỜI KHÓA BIỂU KHÓA ACE

Thời lượng mỗi lớp học là 45 phút, nghỉ giải lao

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA ACE
                                       
Giáo viên trình độ cao với phương pháp giàng dạy tương tác cao và chủ động giúp học viên học tiếng Anh trong tất cả lĩnh vực (Speaking, Interactive Reading, Interactive Listening, Vocabulary and Grammar)
Kết hợp thiết kế chương trình học và bài tập về nhà cùng với hệ thống test đánh giá để tối đa hóa hiệu quả của viêc học trên lớp
Giáo trình thiết kế riêng theo trình độ và mục tiêu học viên (Study Kit bao gồm danh sách các tự vựng, Ngữ pháp và những phần liên quan đến độ chính xác bao gồm bài tập về nhà được thiết kế để tự học chuẩn bị cho giờ lên lớp tiếp theo).