Hotline: 0901 844 885 - (08)66 844 244
Unlabelled

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Lợi ích của việc học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Thứ nhất, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn nhất.
Các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Nói cách khác, họ nói tiếng Anh giống như chúng ta nói tiếng Việt vậy. Do đó, đây sẽ là một phương pháp hữu hiệu để bạn học được cách phát âm sao cho đúng.

Thứ hai, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ không ngờ!
Khi học tiếng Anh giao tiếp ở các trường phổ thông, chúng ta thường được học nghe bằng các đoạn hội thoại tiếng Anh qua băng đĩa, Internet… để có thể nghe được giọng nói chuẩn của người nước ngoài. Vậy thì, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được học nghe trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ? Khi tham gia một buổi học, bạn sẽ luyện được khả năng nghe trong suốt thời gian đó, kết hợp với việc học nói – đọc – viết nữa.


Thứ ba, khi học với giáo viên bản ngữ, bạn hoàn toàn phải sử dụng tiếng Anh.
Đây thực sự là một lợi thế! Giáo viên của bạn không biết Tiếng Việt,do đó, cho dù là đặt câu hỏi, học viên cũng phải tìm được những từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương đương để diễn tả ý đồ của mình. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như việc nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy!

Thứ tư, bạn có thể học được ngữ điệu khi nói tiếng Anh.
Đa số người Việt nói tiếng Anh đều không có cảm xúc và nhấn âm chưa đúng chỗ. Việc học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn “bắt chước” được ngữ điệu, để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.


Và cuối cùng, giáo viên bản ngữ sẽ là những đại sứ văn hoá.
Không chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn trong việc học tiếng Anh giao tiếp, giáo viên bản ngữ còn có thể là cầu nối, giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hoá và con người đất nước họ. Điều này sẽ tạo hứng thú hơn trong học tập, và giúp trau dồi vốn từ mới khá hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn cả thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn, hãy đăng ký học tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Tại đây, ngoài lớp học 1:1 (một giáo viên - một học viên) với giáo viên người Philippines, bạn còn được tham gia các lớp 1:1 và lớp học nhóm cùng với giáo viên bản ngữ. 
Hãy liên hệ với Phil English để được tư vấn và nhận hỗ trợ học phí khi du học tiếng Anh tại Philippines nhé!