Hotline: 0901 844 885 - (08)66 844 244
Unlabelled

Chia sẻ từ Teacher Joy, giáo viên chuyên dạy IELTS tại Pines – Cơ sở Chapis

Trong đợt ghé thăm Trường Anh ngữ Pines tháng 7/2014 vừa qua, Phil English Vietnam đã gặp gỡ và có cuộc trao đổi với giáo viên Joy, một trong những giáo viên xuất sắc của Pines tại cơ sở Chapis. Cô đã chia sẻ rất nhiều về khóa học IELTS tại Pines.

Cơ sở Chapis và các khóa học thi chứng chỉ quốc tế tại trường
Chào các bạn! Tôi là giáo viên Joy. Tôi đã dạy tiếng Anh tại Pines được 9 năm rồi, do đó tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng về tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ quốc tế như IELTS, TOEFL, 4 kỹ năng tôi dạy cho học viên IELTS là Writing Listening, Reading và Speaking. Ngoài ra tôi còn hướng dẫn học viên khóa ESL các kỹ năng giao tiếp hàng ngày, giúp học viên tiến bộ trong nghe nói và giao tiếp tự tin.
Teacher Joy, chuyên dạy khóa IELTS tại Pines – Chapis Campus


Trong những năm gần đây, lượng học viên quốc tế đến Pines để học khóa IELTS và tham gia thi chứng chỉ tại Baguio tăng lên một cách đáng kể. Tại Pines, chúng tôi hiện có 6 cấp độ để đánh giá tiếng Anh IELTS của học viên: Basic, Low intermadiate, High intermadiate 1, High intermadiate 2, Advance 1 và Advance 2.
Ở trình độ Basic, chúng tôi sẽ dạy học viên những kỹ năng cơ bản của IELTS mà học viên cần có khi học khóa IELTS như nghe, nói, đọc, viết cơ bản. Ở trình độ Low intermadiate, High intermadiate 1, chúng tôi giúp học viên biết được điểm yếu của họ và biến những điểm yếu đó thành những điểm mạnh. Và ở những trình độ cao hơn còn lại, chúng tôi trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thực tế.


Đặc biệt ở các khóa học thi chứng chỉ quốc tế tại Pines (IELTS, TOEIC, TOEFL), học viên sẽ được học 4 lớp 1:1 với giáo viên gồm 1 lớp kỹ năng Writing task 1, 1 lớp Writing task 2, 1 lớp Speaking và 1 lớp Odds & Ends. Trong lớp chủ đề Odds & Ends này, học viên có thể chọn học theo chủ đề để học. Ví dụ, học viên muốn tập trung và kỹ năng giao tiếp sẽ học lớp Discussion; nếu học viên muốn học thêm kỹ năng nghe, họ có thể tham gia lớp luyện nghe; bên cạnh đó còn có các lớp như Reading, Writing và lớp Translation. Và học viên sẽ được học 4 lớp nhóm gồm kỹ năng Reading 2 lớp và 2 giờ lớp kỹ năng Listening. Ngoài 8 lớp học chính thức trên, học viên sẽ được tham gia các lớp tùy chọn (optional class) từ 19:00 đến 21:00 mỗi ngày gồm các chủ đề Voca, Listening, Pronunciation…

Lớp học IELTS 1:1 và lớp học nhóm 1:4 tại Chapis
Bên cạnh giờ lên lớp, sau giờ học, giáo viên sẽ cho bài tập về nhà để học viên luyện tập. Sau đó ngày hôm sau, giáo viên sẽ cùng học viên sửa lỗi sai và giúp học viên hoàn thiện hơn.
Tại Pines, các lớp học tuyện thi chứng chỉ, học viên sẽ được tham gia các lớp thi thử miễn phí hàng tuần nhằm giúp học viên đạt được và cân bằng những kỹ năng cần có, từ đó giúp học viên điều chỉnh chương trình học phù hợp hơn.
Để học khóa IELTS với hiệu quả cao nhất, học viên phải đảm bảo đầu vào là 3.5 IELTS trở lên và thời gian để học viên viên lên đến 6.5 IELTS từ 4 đến 5 tháng (4 đến 5 term, mỗi term là 4 tuần).
Giáo trình được sử dụng trong giảng dạy được lấy từ nguồn của Cambridge. Hơn nữa, giáo viên tham gia giảng dạy khóa IELTS phải tham gia và đạt kết quả cao trong kỳ thi thực tế mới đủ tiêu chuẩn giảng dạy.
Phil English Vietnam rất cảm ơn Cô Joy đã dành thời gian chia sẻ thông tin về khóa học IELTS tại Trường Pines và chúc Cô luôn nhiều niềm vui và thành công!